TỔNG QUAN CÔNG TY
BAN LÃNH ĐẠO
VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP
THÀNH TỰU

Tổng quan công ty

Nhà máy Sản xuất Bê tông Hoài Nhơn trực thuộc Công ty TNHH DTCV được thành lập vào năm 2020, toạ lạc tại Lô B5-1, cụm Công nghiệp Hoài Tân, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nhà máy Sản xuất Bê tông Hoài Nhơn là một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bê tông cho các công trình xây dựng. Với quy trình sản xuất tối ưu và sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm bê tông đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và sự đa dạng trong các sản phẩm BÊ TÔNG, như: Bê tông thương phẩm, Bê tông thẩm mỹ, Cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Ngoài ra, Nhà máy Sản xuất Bê tông Hoài Nhơn sử dụng công nghệ hiện đại nhằm mục đích tối ưu hóa quy trình sản xuất, đảm bảo đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư. Đem đến những sản phẩm tốt nhất dựa trên yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ và môi trường với chi phí cạnh tranh. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tràn đầy tâm huyết cùng với lực lượng nhân công giàu kinh nghiệm tạo nên những giá trị mới, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Sứ mệnh của Nhà máy Sản xuất Bê tông Hoài Nhơn

Chúng tôi cam kết tạo ra và cung cấp các sản phẩm bê tông chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu xây dựng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xây dựng.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy, đóng góp vào sự phát triển hạ tầng và xây dựng cộng đồng, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Liên hệ với chúng tôi

Trụ sở chính

Lô B5-1, cụm Công nghiệp Hoài Tân, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Liên hệ

037.921.7777

congtytnhhdtcv@gmail.com